Khóa học định khoản kế toán

Home/Học Kế Toán Thực Tế/Khóa học định khoản kế toán

Khóa học định khoản kế toán


Khóa học định khoản kế toán – học cùng kế toán trưởng ở TPHCM. Bạn bỏ kế toán đã lâu và dần quên những kiến thức kế toán căn bản hay bạn đang yếu cách hạch toán, định khoản các nghiệp vụ kế toán?
– Bạn đang bâng khuân tìm cho mình một khóa học ngắn hạn, chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ kiến thức chuyên môn và thực tế chuyên sâu nhất?…
– Không cần phải tìm kiếm đâu xa, với đội ngũ kế toán trưởng tại Trung Tâm Gia Sư Kế Toán Trưởng sẽ cầm tay chỉ việc, hướng dẫn giúp bạn tiếp thêm nhiều kiến thức, thêm kinh nghiệm, tự tin hơn trong quá trình thực hiện công việc kế toán.

Khóa-học-định-khoản-kế-toán

Hình ảnh: Khóa học định khoản kế toán

Trung tâm Gia Sư Kế Toán Trưởng hàng tháng thường xuyên khai giảng các lớp định khoản, hạch toán các nghiệp vụ kế toán tổng hợp trong 5 loại hình doanh nghiệp: thương mại, dịch vụ, sản xuất, xuất nhập khẩu và xây dựng….

Đối tượng:

– Người chưa biết về nghiệp vụ về kế toán, mong muốn trở thành người có nghiệp vụ vững và làm thành thạo công việc của một kế toán viên.
– Chủ doanh nghiệp muốn nâng cao nghiệp vụ kế toán để quản lý nhân viên của mình và quản lý tài chính doanh nghiệp tốt hơn.
– Sinh viên đang theo học kế toán hoặc một chuyên nghành khác, mong muốn trang bị kỹ năng làm kế toán thực tế để tự tin khi đi xin việc
– Chuyên viên kế toán tại các sở ban ngành, doanh nghiệp nhưng chưa thực sự tự tin về nghiệp vụ của mình.

Nội dung khóa học định khoản kế toán:

Bạn sẽ được học định khoản kế toán trên chứng từ sổ sách , hóa đơn đỏ của công ty ( Nếu bạn cần học để áp dụng ngay vào công việc thì có thể lấy số liệu công ty bạn)  và các nghiệp vụ kế toán đặc biệt  thường xuyên dùng đến khi đi làm thực tế.

Bạn hoàn toàn có quyền chọn lựa phần mềm kế toán mà bạn thích để học ( Fast, MISA, Excel, Bravo….) để đáp ứng thực tế vào công việc.

Giáo viên ( Người cầm tay chỉ việc):

Hiện đang là Kế toán trưởng Công Ty ( nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán, Trải qua nhiều kỳ quyết toán – Không phải giảng viên trường học), Họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực tế và Cầm tay chỉ việc bạn.

Thời gian khóa học hoàn toàn linh động, do học viên và kế toán trưởng sắp xếp lịch thuận tiện để học nhất.

khoa-hoc-dinh-khoan-ke-toan

Ngoài chương trình khóa học định khoản kế toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp, Trung tâm còn có khóa học kế toán thực hành , với nhiều kiến thức thực tế hơn, học xong có thể đi làm kế toán tổng hợp ngay. Bạn sẽ được học những gì?

1. Được thực hành trên các chứng từ, hóa đơn và sổ sách thực tế của doanh nghiệp.
2. Được hướng dẫn và thực hành trên máy tính (mỗi học viên sẽ được hướng dẫn sửa bài thực hành riêng, học theo hình thức cầm tay chỉ việc )
3. Được học cách kê khai thuế Giá Trị Gia Tăng, thuế Thu Nhập Cá Nhân, Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp,…
4. Được hướng dẫn các nghiệp vụ kế toán thanh toán, kế toán công nợ, kế toán kho, kế toán thuế, kế toán lương, tài sản cố định, công cụ dụng cụ,…
5. Được học cách tính giá thành sản xuất định mức, giá thành xây dựng công trình
6. Được học cách lập báo cáo tài chính: bảng cân đối số phát sinh, bảng cân đôi kế toán, bảng lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính,..
7. Được học cách làm Báo cáo Quyết toán thuế cuối năm: Thu Nhập Cá Nhân, Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp
8. Được hướng dẫn cách làm sổ sách kế toán, in các loại báo cáo và chứng từ kế toán; hướng dẫn cách nộp thuế qua mạng.
9. Hướng dẫn làm các công việc liên quan đến lao động, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp.

Sau khóa học bạn sẽ được hỗ trợ những gì?

– Được hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ ngay cả khi bạn đã hoàn thành xong khóa học tại trung tâm
– Học xong được hỗ trợ giới thiệu việc làm kế toán hằng ngày (Chỉ hỗ trợ riêng cho học viên, có hỗ trợ số liệu và đóng dấu thực tập cho sinh viên)
– Học xong lại được cập nhật chính sách Thuế mới hàng tháng mà không tốn phí, Vừa được cập nhật kiến thức vừa tiết kiệm thời gian.
– Tặng ngay phần mềm bản quyền MISA, và phần mềm kế toán Excel để hỗ trợ học tập.
– Được hỗ trợ cài đặt các phần mềm kế toán, phần mềm kê khai thuế HTKK, phần mềm kê khai BHXH, iTaxviewer, phần mềm đăng ký mã số thuế TNCN,….
– Được tham dự miễn phí buổi hướng hướng dẫn viết CV xin việc dành cho kế toán

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với chúng tôi để được trãi nghiệm và cùng tham gia với lớp học kế toán thực hành trên 100% hóa đơn chứng từ thực tế nào.

Vui lòng liên hệ và đăng ký ghi danh:

– Hotline: 0918 867 446

– Email: giasuketoantruong@yahoo.com

 Một số Feedback của học viên:
Feedback 1
feedback 2
feedback 3
feedback 4

Bài viết: ” Khóa học định khoản kế toán”

 

The post Khóa học định khoản kế toán appeared first on Học kế toán thực hành.

2021-07-27T11:08:47+00:00

About the Author:

Kế Toán Bác Thành: Địa chỉ: 51 Võng Thị, Tây Hồ, Hà Nội - Điện thoại tư vấn các khóa học: Phòng đào tạo: (04) 3.753.8232 - Di động: 0913.283.795 0986.300.165

Leave A Comment